Skip to main content
Article
6 tiêu chuẩn chọn đàn ông dành cho các cô gái hiện đại
Đồng hồ TopWatch (2019)
  • HN Topwatch, Bryant University
Abstract
Chọn đàn ông như thế nào để có một mối tình bền chặt, hãy cùng TopWatch tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Một – Hãy chọn một người đàn ông yêu bạn

Nhiều cô gái khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn đàn ông thì luôn đề cập đến ngoại hình, tính cách, thu nhập v.v. Nhưng các bạn lại quên mất một nhân tố quan trọng nhất đó là tình cảm mà anh ta dành cho bạn. Nếu không yêu bạn thì các yếu tố như ngoại hình, tính cách hay thu nhập đều không có ý nghĩa gì cả đâu.

Hai – Hãy chọn người đàn ông chủ động

Khi yêu thì anh chàng nào cũng chủ động hết. Nếu anh ta không chủ động thì một là anh ta không đủ yêu bạn, hai là anh ta là một con người yếu đuối. Cả hai mẫu người này đều không đáng để sánh bước cùng bạn suốt quãng đời còn lại đúng không?

Ba – Một tên đàn ông bội bạc lăng nhăng thì phải tránh xa ngay lập tức

Nếu anh ta thả thính với bạn mà đang trong một mối quan hệ nhập nhằng với một cô gái khác thì nên bạn nên né ngay tên này ra. Anh ta có thể làm thế với người trước thì cũng có thể làm thế với bạn luôn đấy.

Bốn – Hãy ở bên người làm bạn cười

Một người luôn làm bạn rơi nước mắt thì điều kiện của anh ta dù có tốt đến đâu thì hãy dũng cảm bỏ qua anh ta. Ở bên một người đàn ông luôn làm bạn cười thì dù có cùng anh ta chịu khổ cũng xứng đáng.

Năm – Hãy chọn một người đàn ông chấp nhận khuyết điểm của bạn

Ở bên nhau là việc cả đời. Bạn không thể mang một tấm mặt nạ hoàn mỹ 24/7. Vì thế, đừng chọn một người chỉ yêu ưu điểm của bạn. Hãy chọn một người có thể chấp nhận và bao dung cho những khuyết điểm của bạn đó.

Sáu – Hãy chọn một người đàn ông dám đeo đồng hồ đôi với bạn

Đây chính là biểu hiện chàng trai này là một người có trách nhiệm. Hãy chọn một người đàn ông dám để ảnh bạn trong ví tiền của anh ta, dám để bạn lưu lại vài vết tích nho nhỏ trên cơ thể của mình, dám nắm tay bạn giữa chỗ đồng người, dám nói về bạn trên mạng xã hội, dám dắt bạn về ra mắt bố mẹ cũng như dám cùng bạn mặc lễ phục bước vào lễ đường.

*

Tham khảo 100+ chiếc đồng hồ Ogival sành điệu thời trang cho cả nam và nữ tại TopWatch.
Keywords
  • watches,
  • ladies
Disciplines
Publication Date
Fall October 31, 2019
Citation Information
HN Topwatch. "6 tiêu chuẩn chọn đàn ông dành cho các cô gái hiện đại" Đồng hồ TopWatch (2019)
Available at: http://works.bepress.com/topwatch-hn/9/