Skip to main content
Article
4 lí do mà các cô gái dù cố lắm cũng không mặc đồ đẹp lên được
Đồng hồ TopWatch (2019)
  • HN Topwatch, Bryant University
Abstract
Các bạn có thắc mắc tại sao mình mặc đồ mãi không đẹp lên được không? Hãy cùng TopWatch khám phá 4 lí do “giết chết” phong cách của các cô gái nhé.

Một – Chăm chăm theo những công thức phối đồ nhàm chán lỗi thời

Chúng ta hay quen với một vài công thức như không nên phối 3 gam màu trong một set đồ, màu túi phải cùng màu với màu giày v.v. Những công thức này sẽ đóng khung phong cách của chúng ta, làm gout thời trang của chúng ta trở nên vô cùng nhàm chán. Vì vậy, những cô gái à, thử một lần “đột phá” ra khỏi các công thức cũ rích kia xem nào.

Hai – Mặc đồ không thoải mái

Những bộ đồ quá bó gây bất tiện sẽ khiến các cô nàng không tự tin, thường xuyên phải chỉnh trang lại trang phục. Không gì chán hơn là cứ nhìn một cô gái cứ liên tục chỉnh chỉnh quần áo đâu. Vậy nên các bạn nhớ nhé, sự thoải mái của trang phục là một trong những yếu tố khiến bạn lên đồ sành điệu hơn đó.

Ba – Chạy theo những mốt thời trang mà không biết mix đồ

Nhiều cô nàng cứ đinh ninh rằng cứ tậu cho mình những món hàng hiệu đang hot là mình auto xinh rồi. Nhưng thực ra để mặc đẹp không cần tốn quá nhiều tiền đâu. Một bộ đồ đẹp là một bộ đồ chỉ cần hài hòa về màu sắc đường nét thêm vào đó thiết kế của nó cũng phải phù hợp với con người của bạn. Thế là ổn rồi.

Bốn – Xem nhẹ những món phụ kiện nhỏ bé

Một set đồ thời trang dù đẹp đến đâu nhưng không phối hợp một vài phụ kiện thời trang thì tính “fashion” của nó đã giảm đi một nửa rồi. Nếu các cô gái biết điểm xuyết cho bộ trang phục của mình một vài món phụ kiện như một chiếc đồng hồ đeo tay chẳng hạn, chắc chắn các bạn sẽ vô cùng tỏa sáng luôn đó.

Để sở hữu những chiếc đồng hồ Ogival thời trang với giá rẻ nhất, hãy đến với TopWatch tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tại các địa chỉ sau đây nhé.

TOPWATCH VIỆT NAM
HÀ NỘI:
Showroom 1: Số 393 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Phone: 02462.534.268
Showroom 2: Số 388 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Phone: 02462.950.059 
TP HỒ CHÍ MINH:
Showroom 3: Số 367, Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP HCM
Phone: 02862.579.628
Hotline: 0944.691.691 – 094.608.4444
Keywords
  • watches,
  • fashion
Disciplines
Publication Date
Fall October 31, 2019
Citation Information
HN Topwatch. "4 lí do mà các cô gái dù cố lắm cũng không mặc đồ đẹp lên được" Đồng hồ TopWatch (2019)
Available at: http://works.bepress.com/topwatch-hn/8/