Skip to main content
Article
Lí do thương hiệu đồng hồ Ogival lại chiếm lĩnh thị trường châu Á
Đồng hồ TopWatch (2019)
  • HN Topwatch, Bryant University
Abstract
So với các dòng đồng hồ nổi tiếng như Rolex hay Omega, đồng hồ Ogival là một thương hiệu đồng hồ khá non trẻ. Mới tấn công vào thị trường châu Á từ những năm 70 của thế kỉ trước, nhưng hiện nay, Ogival đã rất được nhiều khách hàng châu Á yêu thích. Nguyên nhân tại sao Ogival lại được khách hàng châu Á mê mẩn, hãy cùng TopWatch tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đầu tiên – Đồng hồ Ogival có chất lượng cực kì đảm bảo với tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Nhắc đến một chiếc đồng hồ thì không thể bỏ qua chức năng cơ bản của nó là báo giờ. Mới một bộ máy có nguồn gốc Thụy Sĩ và đạt tiêu chuẩn Swiss made, sự chính xác và bền bỉ của đồng hồ Ogival không có gì để bàn cãi. Vì vậy mọi khách hàng đều cực kì yên tâm đến chất lượng của mỗi chiếc đồng hồ Ogival

Thứ hai – Đồng hồ Ogival – biểu tượng may mắn

Chỉ cần search về thương hiệu đồng hồ Ogival trên Google thì chắc chắn sẽ ra ngay logo của thương hiệu này. Logo của Ogival khá đặc biệt với hình ảnh một con cá đang uốn mình bật lên khỏi mặt nước. Hình tượng này được lấy cảm hứng từ văn hóa Mỹ Latinh. Theo đó thì mỗi người nhìn thấy cá nhảy sẽ gặp được may mắn và phước lành vô tận. Và có lẽ hình ảnh biểu trưng này đã làm cho thương hiệu Ogival gặp may mắn trên thị trường châu Á.

Thứ ba – Tầm giá đa dạng và cực rẻ so với giá trị mà chiếc đồng hồ này cung cấp cho khách hàng

Ogival là một dòng đồng hồ cao cấp tầm thấp với tầm giá khá đa dạng từ 5 triệu trở lên đến mấy chục, mấy trăm triệu. Chính sự đa dạng về mức giá này đã làm Ogival thu hút được rất nhiều các phân khúc khách hàng khác nhau. Đặc biệt, đồng hồ Ogival còn có chất lượng cực kì xứng đáng cái giá mà khách hàng phải trả cho nó. Điều này làm cho mỗi một khách hàng sở hữu đồng hồ Ogival đều cực kì hài lòng và thỏa mãn.

Thứ tư – Sự thấu hiểu khách hàng sâu sắc

Thành công nhất của thương hiệu đồng hồ Ogival ở thị trường châu Á là những mẫu đồng hồ phong thủy đậm phong cách thiết kế phương Đông. Đến từ sự đầu tư kĩ lưỡng trong việc tìm hiểu khách hàng, Ogival đã cực kì tinh ý khi cho ra đời các mẫu đồng hồ mang đậm sắc màu văn hóa truyền thống châu Á như song long chầu nguyệt, độc long hay 12 con giáp. Điều này đã giúp Ogival đã ghi lại một dấu ấn cực kỳ sâu đậm trong lòng các khách hàng châu Á.

Trên đây là 4 nguyên nhân làm cho thương hiệu Ogival được lòng các khách hàng châu Á. Hi vọng bài viết này đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn.
Disciplines
Publication Date
Fall October 5, 2019
Citation Information
HN Topwatch. "Lí do thương hiệu đồng hồ Ogival lại chiếm lĩnh thị trường châu Á" Đồng hồ TopWatch (2019)
Available at: http://works.bepress.com/topwatch-hn/3/