Skip to main content

About tieu ni tu

May mắn khi mơ thấy mèo trắng

Mơ thấy mèo trắng thường mang đến cho người mơ nhiều điềm báo may mắn. Đây là nhận định của một số nguồn giải mã giấc mơ. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy mèo trắng, mời các bạn tham khảo bài phân tích giải mã giấc mơ dưới đây của XSMB thứ hai trực tiếp - KQXSMB thứ hai hàng tuần - Kết quả xổ số miền Bắc thứ hai
Trong các loài mèo, mèo trắng là một loại. Chúng dễ phân biệt hơn các loài mèo khác ở chỗ có bộ lông trắng muốt, nổi bật, nếu được chăm chút một cách kỹ lưỡng thì rất ưa nhìn. Đây cũng là loài mèo được nhiều người tìm mua làm thú cưng bởi vẻ ngoài dễ thương của chúng. Giống mèo trắng thường có xuất xứ từ Nga, chúng ra đời vào năm 1971 và có nguồn gốc từ loài mèo xanh, cùng tổ tiên với giống mèo đen và mèo đốm. Theo ghi chép lại từ một số nguồn thì giống mèo trắng tốt nhất được giữ lại, tạo nền tảng cho giống mèo trắng Nga sau này được ra đời từ một mèo trắng cái và mèo xanh đực.

May mắn khi mơ thấy mèo trắng

Đây được xem như thế hệ mèo trắng Nga đầu tiên. Cho đến ngày nay, giống mèo trắng mà chúng ta nhìn thấy có thể không còn nguyên vẹn như giống F1 ban đầu, có nhiều sự pha tạp từ các giống mèo khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, về cơ bản chúng vẫn giữ được bộ lông “di truyền” màu trắng. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất giúp loài mèo này trở thành thú cưng huyền thoại của một số người dân tại một số quốc gia khác nhau trên thế giới.

Ở Việt Nam, giống mèo trắng không mấy phổ biến, chủ yếu là mèo tam thể, mèo mướp và một số giống mèo thuần chủng khác. Chúng ta thường nuôi mèo với 3 mục đích: Một là làm thú cưng, hai là bắt chuột, loại này được nuôi nhiều tại các vùng nông thôn, 3 là làm kinh tế, thường được bán thịt. Mục đích thứ 3 đã và đang bị nhiều quốc gia trên thế giới lên án, cùng với giết thịt chó, người ta cho rằng đây là hành động dã man, vô nhân đạo bởi chó cũng như mèo đều là những loài vật gần gũi, thân thiết, được xem như người bạn trong gia đình. Mơ thấy mèo trắng thường mang đến cho người mơ nhiều điềm báo may mắn. Tuy nhiên, độ may mắn đến đâu còn tùy thuộc vào từng trường hợp mơ.

Mời các bạn đón xem tường thuật trực tiếp kết quả XSMB hàng ngày tại đây:

Mơ thấy nhà nuôi mèo trắng: Có nhiều gia đình Việt Nam mua giống mèo trắng về nuôi với mục đích làm thú cưng trong nhà. Loài mèo này được ưa chuộng bởi bộ lông dễ nhìn, sạch sẽ và nổi bật. Giấc mơ thấy trong nhà nuôi mèo trắng mang đến cho người mơ điềm báo may mắn, ám chỉ tương lai tới đây bạn sẽ có thêm một người bạn tốt, hoặc một mối quan hệ nào đó trong cuộc sống của bạn tiến thêm một tầm cao mới, gắn bó, thân thiết hơn hiện tại.

Mơ thấy mèo trắng đến nhà: Mèo đến nhà thì khó, câu nói này không phân biệt mèo gì, chỉ chung tất cả các giống mèo. Nhiều người cũng khẳng định mơ thấy mèo đến nhà mang đến cho họ nhiều rắc rối và phiền toái trong cuộc sống. Nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cũng khẳng định như vậy. Giấc mơ thấy mèo trắng đến nhà mang đến cho người mơ điềm báo không may mắn, có những thứ nhìn tưởng chừng như rất dễ dàng nhưng khi tiến hành lại không hề dễ dàng như bạn tưởng. Giấc mơ nhắc nhở người mơ cẩn trọng hơn trong một vài mối quan hệ, tránh để người khác nhìn thấu và lợi dụng bạn.

Mơ thấy mèo trắng đánh nhau: Dù là mèo gì đi chăng nữa thì chung quy lại chúng đều có những bản năng riêng của loài, đánh nhau vì tranh giành đồ ăn hay thứ gì đó đều là những hành động bộc lộ bản năng đó. Giấc mơ thấy mèo trắng đánh nhau mang đến cho người mơ điềm báo về những xô sát nhỏ trong cuộc sống nhưng lại để lại trong lòng mỗi người nỗi ám ảnh lớn hoặc là dấu chấm hết cho một mối quan hệ nào đó.

Mơ bắt được mèo trắng

Mơ bắt được mèo trắng: Giấc mơ này mang đến cho người mơ điềm báo về tình cảm, có vẻ như có ai đó đang thầm thương mến bạn, thế nhưng mối quan hệ này lại không thể duy trì hoặc phát triển thêm một bước mới bởi ai cũng đều có những vướng bận của riêng mình. Mơ thấy được ai đó tặng mèo trắng là điềm báo sẽ hiểu lầm trong tình cảm, sự hiểu lầm dẫn đến những tổn thương hay để lại trong lòng người khác nỗi nghi hoặc không hề nhỏ.

Mơ ăn thịt mèo trắng: Thường giống mèo trắng sẽ đắt hơn các giống mèo khác, bởi sự hạn chế về số lượng. Người ta mua mèo trắng về cũng thường để nuôi trong gia đình với mục đích làm thú cưng. Mơ thấy ăn thịt mèo trắng là giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo không tốt, ám chỉ có chuyện xảy ra, nhìn tưởng bình thường nhưng lại để lại kết quả không mấy tốt đẹp, ai trong số đó cũng không tránh được liên quan.

mơ giết chết mèo trắng: Nếu bạn mơ thấy mình là người giết chết mèo trắng thì đây là giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo tốt lành trong công việc, ám chỉ sự quyết đoán giúp bạn vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên giấc mơ này lại mang điềm báo không tốt trong tình cảm, ám chỉ ác ý của ai đó đang hướng đến bạn.

Con số may mắn ứng với giấc mơ thấy mèo trắng là: 23, 32
Chúc bạn may mắn với giấc mơ thấy mèo trắng!

Click liền tay xem ngay kết quả XSMB cực chính xác ngày hôm nay

Disciplines


$
to
Enter a valid date range.

to
Enter a valid date range.

This author has not uploaded works yet.