Skip to main content
Article
Cung cấp các sản phẩm composite grating
Công ty TNHH An Ngãi (2017)
 • sharpe mr, Eastern Washington University
Abstract
Composite grating thường được gọi là FRP Grating được hình thành trong khoảng dòng nhựa đặc thù . Đây là 1 vật liệu composite gồm sợi thủy tinh và nhựa Polyester hoặc Vinylester (65%), sợi thủy tinh các dòng , chất đong rắn, hóa chất tạo màu, và được đúc thành khối trong 1 khuôn đúc bề ngoài sẵn. Đặc tính của tấm sàn composite grating là có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chống cháy và chống trượt thấp cũng như với khả năng kháng ăn mòn hóa chất rất cao. Đảm bảo nó sở hữu thể làm việc trong những điều kiện khắt khe nhất trong môi trường axít và ăn mòn cao.
Composite grating được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp dầu lửa, năng lượng, xử lý nước và chất thải, điều tra đại dương như sàn làm cho việc, lốp cầu thang, nắp rãnh, vv
Bề mặt tấm sàn composite với 3 dạng cơ bản:
Quy bí quyết tấm lưới:
 • 38x38x20x6mm, 38x38x25x6mm, 38x38x30x6mm, 38x38x38x6mm, 50x50x50x6mm
 • Kích thước tiêu chuẩn tấm lưới: 1.22Mx2.44M, một.22M x3.66M, 1mx4m
 • Kích thước đặc trưng với thể được cắt nối.
 • Màu sắc: đen, trắng, xám, đỏ, vàng, xanh, xanh lá cây hoặc theo yêu cầu quý người mua .
điểm mạnh chính:
 • Chống ăn mòn: những dòng nhựa khác nhau phân phối các đặc tính chống ăn mòn khác nhau của sản phẩm, được dùng trong các môi trường chống ăn mòn khác nhau như: axit, kiềm, muối, dung môi hữu cơ (dạng khí, lỏng) và như thế trong một thời gian dài.
 • Chống cháy: công thức đặc trưng trong chế tác giúp cho tấm composite grating sở hữu hiệu suất chống cháy phải chăng đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ ASTM E-84.
 • Trọng lượng nhẹ, cường độ chịu lực cao: sự kết hợp tuyệt vời của sợi thủy tinh và nhựa chịu nhiệt kiến cho lưới với trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Trọng lượng riêng của FRP Grating chỉ bằng 1/4 của thép, 1/3 của nhôm. Độ cứng của tấm FRP Grating có thể tương đương vật liệu thép.
 • An toàn – Chống trượt: các mô đàn hồi cao và cấu tạo bề mặt khách nhau khiến cho sản phẩm mang khả năng chống trượt cao. Mi cái kiểu dáng phù hợp có môi trường khiến cho việc khác nhau.
 • Chống dẫn điện: sợi thủy tinh và nhựa làm cho FRP Grating mang khả năng phương pháp điện cao. Ko phát ra tia lửa điện ngay cả lúc với va chạm mạnh, đặc tính sản phẩm không trong khoảng tính. Tấm sàn này được sử dụng an toàn trong môi trường va chạm mạnh, từ tính cao cần sự bí quyết điện tuyệt đối.
 • Độ bền: tuổi thọ của sản phẩm lên đến 25 năm. Với cấu tạo đặc biệt , bề mặt phân tử luôn giữ được độ nhẵn làm tấm lót luôn giữ được độ sạch rẻ .
Màu sắc composite grating được phổ biến hóa theo đề xuất của người dùng


nguyên liệu với thể ở dang I hoặc kiểu đồng la


Chiều dài sở hữu thể đạt 4m, 6m
Publication Date
August 8, 2017
Publisher Statement
xem thêm tại https://grating.vn
Citation Information
sharpe mr. "Cung cấp các sản phẩm composite grating" Công ty TNHH An Ngãi (2017)
Available at: http://works.bepress.com/thiet-ke-web-binh-duong/1/
Creative Commons license
Creative Commons License
This work is licensed under a Creative Commons CC_BY International License.