Skip to main content

About Son Nguyen

Mọi người đều nhìn thấy những báo cáo đó trên TV hoặc Internet về những người kiếm tiền bằng cách chạy một kênh YouTube. Hoặc những người làm công cụ ở nhà và bán nó trực tuyến cho một khoản tiền tốt đẹp. Khi bạn ngồi trong giao thông đi lại hoặc bị mắng bởi ông chủ, những mơ mộng của việc sở hữu kinh doanh trực tuyến của riêng bạn có thể tăng lên một lần nữa. Làm thế nào là nó thực sự khó khăn, và bao nhiêu bạn sẽ làm cho? 

Trong khi rất khó để tìm ra những con số vững chắc trên các doanh nghiệp solo dựa trên Internet, dữ liệu thuế cho thấy số lượng các doanh nghiệp một người đang tăng lên đang kiếm được khá nhiều tiền. Khoảng 2,4 triệu người trong số họ tạo ra thu nhập ít nhất 100.000 đô la một năm [nguồn: Census.gov]. 

Phóng viên của tạp chí Forbes, Elaine Rofeldt, người đã đề cập đến hiện tượng này, cho thấy rất nhiều sự tăng trưởng đó đối với khả năng thu hút khách hàng từ xa và rộng khắp trên Internet, không chỉ ở một thị trấn, và bà hy vọng rằng sự tăng trưởng sẽ tiếp tục. OK, điều đó nghe khá hay. 

Để thành công hơn bạn phải tham gia 1 khóa học thiết kế web và làm seo cho web lên top Google, kỹ năng để học thiết kế Web bạn có thể tham khảo tại http://www.binhduongmicro.com/khoa-hoc-web-binh-duong-de-dang/ 

Nhưng ngay cả như vậy, nếu bạn đang đi vào tiềm năng của Internet để kiếm tiền, có một số kỹ năng bạn sẽ cần. Một số là những cái bạn cần có để bắt đầu cửa hàng của riêng bạn trong thời đại tiền Internet - lập kế hoạch tốt, thực hiện hiệu quả và kỹ năng con người, cũng như có một sản phẩm mong muốn. Nhưng có những kỹ năng cần thiết khác liên quan trực tiếp đến việc điều hành một doanh nghiệp trực tuyến. Tuy nhiên, tin tốt là bản thân Internet cung cấp cho bạn hầu hết các công cụ và thông tin để thành công. Dưới đây là 10 kỹ năng sẽ rất hữu ích cho việc chạy một solo kinh doanh trực tuyến.

Hoặc nếu có thể thì tham gia 1 khóa đào tạo seo ở bình dương , đây là nơi mình thấy khá hiệu quả và nhiều bạn thành công.

 
Chỉ cần nắm hay kỹ năng này thôi bạn có thể bước vào thế giới kinh doanh online và bạn hãy làm những báo cáo thông số của những bài báo nói trên địa chỉ rõ là những người có khả năng tạo lập web và sau đó họ sẽ được hóa hoặc có thể là dùng các biện pháp Marketing khác để thúc đẩy việc bán hàng online họ lên thì bạn có thể tham khảo hay địa chỉ trên mà chúng tôi vừa gợi ý và hi vọng rằng sẽ tìm được một số điều gì đó hoặc có thể tìm những số sai khác để có thể tìm hiểu xem liệu có sai đâu có thể giúp bạn http://binhduongweb.com
 

Disciplines


$
to
Enter a valid date range.

to
Enter a valid date range.

This author has not uploaded works yet.