Skip to main content
Article
Các loại máy bơm sử dụng cho hồ cá koi
nonbo (2019)
  • non bo, Eastern Washington University
Abstract
Lưu ý: bài viết của chúng tôi từ tính: http://nonbo.nextwapblog.com/cac-loai-may-bom-ho-ca-koi.html
Máy tính và đối với cá Koi là một trong những thứ đó là một trong những thứ tốt nhất. Hiện tại chúng tôi có thể làm được điều đó. Bài tập về phần mềm và phần thưởng của bạn.
Máy hạ giá cá Koi Periha
Loại máy bơm Periha này có công suất trải dài từ 15W đến 180W, với từng mức giá khác nhau giúp người nuôi cá dễ dàng chọn được loại máy bơm phù hợp nhất với hồ cá Koi của mình.
Dòng máy bơm này được sản xuất với những công nghệ mới nhất nhằm mang đến cho người nuôi cá Koi những máy bơm có chất lượng tốt cả về hiệu suất lẫn khả năng tiết kiệm năng lượng và điện năng trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, các loại máy bơm này được thiết kế tích hợp cảm biến chống cạn nước để hạn chế tình trạng máy hoạt động khi không có nước dẫn tới cháy nổ.
Máy bơm Nhật  Tsurumi
Các dòng máy bơm Nhật Tsurumi là một loại máy bơm xoáy chìm thiết kế cho nước thải thô, nước thải hoặc các vấn đề mang rắn lỏng. Sản phẩm được làm bằng nhựa và 304 thép không gỉ giúp sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế xoáy có khả năng cung cấp các hoạt động thiết thực trong unchokeable bơm nước thải. Đặc biệt, một ưu điểm vô cùng vượt trội giúp sản phẩm chiếm trọn được cảm tình của người nuôi cá Koi chính là parafin lỏng được sử dụng cho dầu bôi trơn, mà mở rộng các ứng dụng của máy bơm tới thác nước trang trí, ao cá, nuôi trồng thủy sản,....
Máy bơm công suất cao Aquajet Pfn Plus
Dòng máy bơm hồ cá Koi công suất cao này được nhập khẩu từ Ba Lan. Aquajet Pfn Plus
được thiết kế chuyên dụng cho máy bơm nước hồ cá Koi ngoài trời có khả năng chịu được nước mặn rất tốt.
Máy bơm hồ cá Koi này được trang bị một động cơ tiết kiệm năng lượng hiện đại. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp dùng làm bơm nước cho bộ lọc hồ cá Koi ngoài trời. Đặc biệt, nó còn được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời cho đài phun nước trong vườn cây hoặc các loại ao cá vừa và lớn.
Mặc dù có kích thước tương đối nhỏ, tuy nhiên loại máy bơm Aquajet Pfn Plus
vẫn đảm bảo được một tỷ lệ lưu lượng và cột nước cao. Chính nhờ sự thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản mà việc bảo dưỡng sản phẩm cũng diễn ra tương đối dễ dàng.
Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn một số loại máy bơm cá Koi được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn máy bơm phù hợp cho hồ cá nhà mình.
Nếu cần tư vấn hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua thông tin:
Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ
Địa điểm: Số 27 Phố 76, ngách 32, An Dương, Q. Tây Hồ, Hà Nội 
Số điện thoại cục: 0932144888 
Phần mềm tham gia của bạn

Disciplines
Publication Date
2019
Citation Information
non bo. "Các loại máy bơm sử dụng cho hồ cá koi" nonbo (2019)
Available at: http://works.bepress.com/nonbo/1/