Skip to main content
Cach chia phong trong nha ong don gian va hieu qua
Nội Thất Đăng Khoa (2020)
  • Nội Thất Đăng Khoa
Article
Abstract
Đặc điểm của không gian nhà ống
Hiện nay với quỹ đất ngày càng thu hẹp tại các khu đô thị thì nhà ống đang trở thành một mẫu nhà phổ biến. Đặc trưng của những ngôi nhà ống đó là hình dạng chữ nhật với bề ngang hẹp và chiều dài khá ấn tượng. Do đó những ngôi nhà ống thường được thiết kế tận dụng chiều dài để chia cắt không gian.
Đặc điểm không gian nhà ống
Vì không gian khá hẹp nên những ngôi nhà ống thường được mở rộng bằng chiều cao từ 2 đến 3 lầu. Ngoài ra, một lưu ý đó là những ngôi nhà ống thường nằm liền kề nhau. Do đó, sẽ không có nhiều không gian thoáng đãng để bạn bố trí những ô cửa sổ. Tận dụng sân thượng hoặc không gian trước nhà để làm một khu vườn nhỏ cũng sẽ giúp điều hòa không khí trong nhà.
Để chọn được một tủ giày đẹp. phù hợp với căn phòng, bạn cần chú ý tới số lượng giày của mình sử dụng và giá tiền của từng đôi giày để có thể lựa chọn một tủ giầy tương xứng. Một tủ giầy hợp lý và hài hòa sẽ là một đồ nội thất tuyệt vời cho căn phòng của bạn
Cách chia phòng trong nhà ống

Nhà ống một tầng thường sẽ có không gian khá nhỏ hẹp. Do đó, bạn phải tận dụng triệt để toàn bộ không gian trong nhà. Trước kết không gian phòng khách nên được bố trí ở cửa ra vào. Vì không có quá nhiều diện tích, vậy nên bạn có thể sử dụng phòng khách thông với phòng bếp và phòng ăn.
#nộithấtđăngkhoa, #nộithấtvănphòng, #ghếsofa, #tủgiầy
Keywords
  • #nộithấtđăngkhoa,
  • #nộithấtvănphòng,
  • #ghếsofa,
  • #tủgiầy
Disciplines
Publication Date
Spring January 4, 2020
Citation Information
Nội Thất Đăng Khoa. "Cach chia phong trong nha ong don gian va hieu qua" Nội Thất Đăng Khoa (2020)
Available at: http://works.bepress.com/noithatdangkhoa10/20/