Skip to main content
Kich thuoc tu quan ao am tuong tieu chuan – Hop ly nhat
Nội Thất Đăng Khoa (2020)
  • Nội Thất Đăng Khoa
Article
Abstract
Các yếu tố ảnh hưởng khi lựa chọn kích thước tủ quần áo âm tường
Tủ quần áo âm tường cũng là loại tủ đựng thông thường. Tuy nhiên chúng lại được thiết kế sâu vào bên trong hốc của tường. Nhờ vậy mà tủ có thể tiết kiệm được khoảng không gian giúp diện tích phòng ốc được rộng rãi. Thông thường để lựa chọn được kích thước tủ quần áo âm tường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó tiêu biểu nhất là các yếu tố chính sau đây:
Đối tượng sử dụng
Kích thước tủ âm tường hay bất kỳ dạng tủ nào cũng đều tùy thuộc vào đối tượng sử dụng. Bởi vì nếu thiết kế tủ dành cho người lớn sẽ có kích thước lớn hơn so với trẻ em. Hầu hết chiều cao của tủ phải phù hợp với chiều cao người dùng để tránh các trường hợp hạn chế. Nhất là khi chọn tủ cho trẻ em việc này không hề dễ dàng chút nào. Vì vậy bạn cần cân nhắc cẩn thận về yếu tố này khi thiết kế tủ âm tường.
Diện tích không gian bài trí
Mặc dù tủ âm thường khi thiết kế có thể tiết kiệm diện tích nhưng đây cũng là vấn đề bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Điều này sẽ làm cho tủ khi lắp đặt được đúng chuẩn hơn và tránh ảnh hưởng đến các vấn đề khác.  Nhất là tính thẩm mỹ chẳng hạn.
Lựa chọn kích thước tủ âm tường phù hợp đối tượng người dùng
Tốt nhất bạn vẫn nên đo đạc cẩn thận kích thước không gian cần đặt tủ. Đồng thời bạn hãy xác định chính xác vị trí cũng như các yếu tố liên quan để lựa chọn tủ âm tường hợp lý.
#nộithấtđăngkhoa, #nộithấtvănphòng, #giườngngủ, #tủquầnáo
Keywords
  • tu quan ao
Disciplines
Publication Date
Spring January 3, 2020
Citation Information
Nội Thất Đăng Khoa. "Kich thuoc tu quan ao am tuong tieu chuan – Hop ly nhat" Nội Thất Đăng Khoa (2020)
Available at: http://works.bepress.com/noithatdangkhoa10/19/