Skip to main content
Những điều cần biết khi đặt bàn làm việc trong phòng ngủ
Nội Thất Đăng Khoa (2019)
  • Nội Thất Đăng Khoa
Article
Abstract
Với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn hay số lượng phòng hạn chế, người ta thường lựa chọn đặt bàn làm việc ngay trong phòng ngủ nhằm tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, bàn làm việc trong phòng ngủ cần được sắp xếp và trang trí như thế nào để không ảnh hưởng tới quá trình nghỉ ngơi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Đặt bàn làm việc trong phòng ngủ theo phong thủy
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Bước vào phòng ngủ, người ta đều có xu hướng muốn được nằm trên chiếc giường thân thuộc và ngủ một giấc thật ngon, thật thoải mái. Chính vì vậy, khi đặt bàn làm việc trong phòng ngủ bạn cần phải có sự bày trí và sắp xếp một cách hợp lý, thuận theo phong thủy.
Sắp xếp bàn làm việc trong phòng ngủ
Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét cung mệnh của mình phù hợp với hướng nào. Đặt bàn như thế nào sẽ giúp thu hút tài khí, mang đến may mắn và thành công cho con đường sự nghiệp của bạn.
Khi bố trí ban lam viec trong phong ngu bạn nên lưu ý không nên để bàn dưới xà ngang hay sử dụng đồ trang trí quá nhiều. Nó sẽ khiến bạn mất tập trung và bị rối mắt trong quá trình làm việc. Từ đó, ảnh hưởng tới con đường thăng tiến trong công việc của bạn.
Lưu ý khi đặt bàn làm việc trong phòng ngủ có diện tích khiêm tốn
Đối với những phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, việc đặt thêm bàn làm việc sẽ khiến cho không gian càng bị thu hẹp lại. Muốn đặt bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp bạn cần chú ý tới cách bố trí sao cho hợp lý, thuận tiện nhất tránh làm cho phòng trở nên bí bách và chật chội.
Lựa chọn những chiếc bàn có kích thước nhỏ và kiểu dáng phù hợp nhất đối với diện tích của phòng ngủ. Điều này vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa tạo sự đồng nhất và ấm cúng cho không gian. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn bàn làm việc có ngăn kéo, chúng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cất đồ hay tài liệu khi không sử dụng đến.
#nộithấtđăngkhoa, #nộithấtvănphòng, #bànlàmviệc, #ghếvănphòng
Keywords
  • #nộithấtđăngkhoa,
  • #nộithấtvănphòng,
  • #bànlàmviệc,
  • #ghếvănphòng
Disciplines
Publication Date
Summer July 7, 2019
Citation Information
Nội Thất Đăng Khoa. "Những điều cần biết khi đặt bàn làm việc trong phòng ngủ" Nội Thất Đăng Khoa (2019)
Available at: http://works.bepress.com/noithatdangkhoa10/18/