Skip to main content
Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy giúp tăng cường sức khỏe cho gia chủ
Nội Thất Đăng Khoa (2019)
  • Nội Thất Đăng Khoa
Article
Abstract
Việc chu đáo trong cách bạn sắp xếp và sử dụng phòng ngủ là đặc biệt quan trọng. Đó là nơi bạn ngủ, và chất lượng của giấc ngủ là rất quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc. Để biết được cách bố trí phòng ngủ theo phong thuỷ, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
Đầu tiên trong cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy đó là vị trí giường. Một vị trí lý tưởng cho phép bạn nhìn thấy cửa phòng ngủ khi bạn đang ở trên giường mà không cần trực tiếp nằm sát cửa hay ngang hàng với cửa ra vào. Theo phong thủy, có một cái nhìn ra cửa từ giường mà không quá gần nó mang lại cảm giác an toàn và có lợi cho việc thư giãn và một giấc ngủ ngon.
Phòng ngủ theo phong thủy đó là đầu giường phải dựa vào tường. Tuy nhiên, không được kê ở dưới cửa sổ. Nó có thể khiến khí chảy ra bên ngoài và làm cho giấc ngủ không yên.
Nội Thất Đăng Khoa là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm tủ quần áo chất lượng, giá thành phù hợp với mọi đối tượng. của chúng tôi đa dạng về kích cỡ, màu sắc và mẫu mã.
Tốt nhất không nên đặt một chiếc giường dưới chùm đèn hoặc quạt trần được trang trí đẹp mắt và có kết cấu riêng, điều này tốt cho cả sức khỏe thể chất cũng như các mối quan hệ. Nếu việc di chuyển giường không phải là một lựa chọn dành cho bạn trong bố trí phòng ngủ hợp phong thủy, đôi khi các nhà phong thủy khuyên bạn nên treo một cây sáo trúc (một thiết bị phong thủy đặc biệt) trong phòng để bù trừ.
Nếu có hai người ngủ trên giường, nên có không gian bằng nhau ở hai bên giường, để mỗi người có thể lên và xuống giường một cách dễ dàng.
Bạn nên loại bỏ hoặc ẩn bớt thiết bị điện tử và dụng cụ tập thể dục
Loại bỏ bớt các thiết bị điện tử trong không gian phòng ngủ
Ti vi, máy tính, dụng cụ tập thể dục hoặc không gian làm việc trong phòng ngủ được cho là gây sao lãng sự nghỉ ngơi. Vốn theo cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy, phòng ngủ tượng trưng cho sự tỉnh táo và là nơi bạn phục hồi năng lượng.
Nếu bạn không có sự lựa chọn nào khác, hãy ẩn hoặc che đi các vật dụng và thiết bị đó.  Ví dụ, đặt TV trong kệ hoặc che nó gọn gàng bằng một miếng vải. Bên cạnh đó bạn cũng nên thiết kế và  bài trí phòng ngủ theo phong thủy để tầm nhìn của bạn không bị ảnh hưởng bởi những thiết bị đó.
Tùy vào diện tích của căn phòng ngủ, người dùng có thể chọn những kiểu bàn làm việc phù hợp với không gian và trang trí của phòng.
Lựa chọn màu sắc trong bài trí phòng ngủ theo phong thuỷ
Tóm lại, màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ của bạn phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn cần. Nếu bạn muốn có thêm một chút đam mê trong phòng ngủ của mình, hãy thử thêm một vài mảng màu đỏ. Màu đất và màu trung tính sẽ mang đến  nhiều sự hỗ trợ và thư giãn. Nếu bạn đang tìm kiếm sự chữa lành và cảm giác đầy  sức sống, hãy thử các gam màu xanh như màu xanh lá cây. Màu hồng và màu đào là màu sắc lý tưởng rất thu hút trong phòng ngủ của các cặp vợ chồng.
#nộithấtđăngkhoa, #nộithấtvănphòng, #giườngngủ, #tủquầnáo
Keywords
  • #nộithấtđăngkhoa,
  • #nộithấtvănphòng,
  • #giườngngủ,
  • #tủquầnáo
Disciplines
Publication Date
Winter October 17, 2019
Citation Information
Nội Thất Đăng Khoa. "Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy giúp tăng cường sức khỏe cho gia chủ" Nội Thất Đăng Khoa (2019)
Available at: http://works.bepress.com/noithatdangkhoa10/17/