Skip to main content
Thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ mà bạn không thể bỏ qua
Nội Thất Đăng Khoa (2019)
  • Nội Thất Đăng Khoa
Article
Abstract
Phòng ngủ là không gian vô cùng quan trọng trong nhà. Nó chính là nơi chúng ta nghỉ dưỡng cũng như hồi phục sức khỏe. Một giấc ngủ ngon sẽ mang đến nhiều năng lượng cũng như giúp bạn có được một ngày học tập và làm việc hiệu quả.  Vậy làm sao để thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ? Bạn sẽ tìm được câu trả lời qua bài viết dưới đây của chúng tôi.
Tạo một nền tảng năng lượng tốt cho phòng ngủ của bạn
Một nền tảng năng lượng tốt trong thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ là gì? Về cơ bản, nó là một tập hợp các khối xây dựng cũng như thiết kế mà trên đó tất cả những điều tốt đẹp khác có thể được tạo ra.
Một số yếu tố tạo nên một nền tảng năng lượng phong thủy tốt cho phòng ngủ của bạn. Thứ nhất là sự phong phú của nguồn  không khí trong lành, sạch sẽ. Thứ hai là nguồn ánh sáng tự nhiên trong căn phòng. Và cuối cùng  là quy tắc không có bất cứ sự lộn xộn cũng như không bố trí các thiết bị điện.
Trong phòng ngủ, tủ quần áo là đồ vật quan trọng thứ hai chỉ sau giường ngủ. là nơi cất giữ những bộ quần áo đẹp nhất của chúng ta. Là nơi chúng ta trút bỏ những gánh nặng ngoài xã hội để trở về nhà với những bộ quần áo bình thường.
Tốt nhất bạn không nên bố trí máy tính trong phòng ngủ, nên tách biệt không gian làm việc. Với điện thoại di động, bạn nên đặt xa khu vực giường ngủ. Các thiết bị điện như TV hay các thiết bị tập thể dục nên đặt ở bên ngoài không gian phòng ngủ. Bởi theo một cách chậm rãi chúng có thể phá huỷ những điều tốt đẹp mà bạn mong muốn. Nhất là trong không gian phòng ngủ của các cặp vợ chồng trẻ.
Khu vực cửa sổ thông thoáng và nhiều ánh sáng tự nhiên trong phòng
Một điều cơ bản nữa đó là giữ cho cửa sổ mở để có luồng không khí trong lành, để ánh sáng tự nhiên vào. Đồng thời không lưu trữ đồ đạc hay sắp xếp chúng một cách lộn xộn trong tủ quần áo hoặc dưới giường. Những khu vực này nên được bố trí thông thoáng và thiết kế gọn gàng.
Tìm vị trí phong thủy tốt nhất cho giường của bạn
Tìm cách bố trí đồ nội thất và phối hợp tốt với vị trí giường. Bố trí giường sát vào tường, không nằm song song hay đối diện với cửa ra vào. Khu vực hai bên giường nên được thiết kế thông thoáng để bạn có thể dễ dàng lên xuống giường bất cứ lúc nào. Các thiết kế giường nên lựa chọn những thiết kế không có phần ngăn chứa đồ dưới giường, bởi khu vực dưới giường nên được bố trí thông thoáng.
Việc bố trí giường cũng chịu sự ảnh hưởng của vị trí các khu cửa sổ trong phòng. Bạn không nên kê giường sát với cửa sổ. Tốt nhất vẫn nên kê giường sát vào tường và nằm chéo so với hướng cửa ra vào.
Vị trí giường trong thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ
Việc bố trí giường theo phong thuỷ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đảm bảo được sức khỏe luôn trong tình trạng tốt nhất. Hơn hết là tránh được bệnh tật cũng như những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.
#nộithấtđăngkhoa, #nộithấtvănphòng, #giườngngủ, #tủquầnáo
Keywords
  • #nộithấtđăngkhoa,
  • #nộithấtvănphòng,
  • #giườngngủ,
  • #tủquầnáo
Disciplines
Publication Date
Winter November 15, 2019
Citation Information
Nội Thất Đăng Khoa. "Thiết kế phòng ngủ theo phong thuỷ mà bạn không thể bỏ qua" Nội Thất Đăng Khoa (2019)
Available at: http://works.bepress.com/noithatdangkhoa10/16/