Skip to main content
Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy dành cho gia chủ
Nội Thất Đăng Khoa (2019)
  • Nội Thất Đăng Khoa
Article
Abstract
Trang trí phòng ngủ hợp phong thuỷ sẽ hỗ trợ rất tốt cho những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi của gia chủ. Do đó, bạn cần lựa chọn những yếu tố trang trí phù hợp cũng như hài hoà. Nhờ đó, tạo được một không gian phòng ngủ ưng ý và bổ trợ tốt cho công việc cung như nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.
Gợi ý cách chọn màu sắc trong cách trang trí phòng ngủ theo phong thuỷ
Các yếu tố liên quan tới mệnh Hoả
Đó là những gam màu mang lại niềm đam mê và năng lượng. Giúp cân bằng không gian của bạn, đồng thời sẽ mang lại năng lượng hỗ trợ nghề nghiệp của bạn và sẽ giúp bạn đạt được sự thành công. Nó cũng sẽ giúp bạn khơi gợi niềm đam mê và sự lãng mạn trong cuộc sống. Những gam màu đặc trưng sẽ là màu đỏ, cam, và vàng
Chất liệu làm tủ quần áo rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể lựa chọn vải, tủ quần áo nhôm hoặc gỗ cho căn phòng của mình. Mức giá cũng dao động từ vài trăm nghìn cho tới hàng chục triệu đồng cho từng loại tủ.
Màu sắc cho người mệnh Thổ
Mệnh Thổ là mệnh gắn liền với đất. Do đó, trong trang trí phòng ngủ cho người mệnh thổ bạn nên cân nhắc những gam màu như màu nâu đất. Đồng thời các gam màu như màu be hay nâu nhạt cũng được sử dụng phổ biến. Chúng giúp bạn nuôi dưỡng và ổn định các mối quan hệ. Đồng thời tạo sự hài hoà và cân bằng trong mọi mặt cuộc sống.
Màu sắc phòng ngủ dành cho những người mệnh Kim
Lựa chọn màu sắc không gian phòng ngủ theo mệnh gia chủ
Đối với gia chủ mệnh Kim thì những gam màu như trắng, xám hay các gam màu bạc chính là sự lựa chọn hảo. Do đó, để trang trí phòng ngủ hợp phong thủy bạn nên lựa chọn những gam màu này. Chúng thể hiện được sự sắc nét cũng như rõ ràng. Mang tới sự may mắn cũng như giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
Màu sắc phòng ngủ dành cho gia chủ mệnh Mộc
Chắc chắn gia chủ mệnh mộc sẽ không thể bỏ qua những gam màu xanh lá trong trang trí phòng ngủ hợp phong thuỷ. Lựa chọn tông màu phù hợp với sở thích, từ xanh nhạt cho tới các gam màu xanh rêu đều là những gợi ý hay cho không gian phòng ngủ. Màu xanh sẽ mang tới sự tươi mới cũng như hỗ trợ giấc ngủ sâu cho gia chủ.
Yếu tố phong thủy luôn được xem xét hàng đầu khi lựa chọn đồ nội thất cho phòng ngủ.\sẽ giúp bạn dễ dàng chọn những đồ vật hợp với căn phòng và đem lại sức khỏe, tiền tài cho gia chủ.
Sử dụng tranh ảnh và các tác phẩm nghệ thuật trong không gian phòng ngủ
Để phòng ngủ thêm phần đẹp mắt và thu hút bạn nên bố trí thêm một vài tác phẩm nghệ thuật treo tường. Tuy nhiên, không nên treo ảnh gia đình, người thân hay bạn bè trong không gian phòng ngủ. Tốt nhất, bạn có thể sử dụng một vài khung ảnh nhỏ đặt ở kệ tủ sát giường.
#nộithấtđăngkhoa, #nộithấtvănphòng, #giườngngủ, #tủquầnáo
Keywords
  • #nộithấtđăngkhoa,
  • #nộithấtvănphòng,
  • #giườngngủ,
  • #tủquầnáo
Disciplines
Publication Date
Fall September 20, 2019
Citation Information
Nội Thất Đăng Khoa. "Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy dành cho gia chủ" Nội Thất Đăng Khoa (2019)
Available at: http://works.bepress.com/noithatdangkhoa10/15/