Skip to main content
Cách bố trí phòng ngủ đơn giản, hiện đại và tinh tế
Nội Thất Đăng Khoa (2019)
  • Nội Thất Đăng Khoa
Article
Abstract
Phòng ngủ là nơi ta tìm về sau một ngày làm việc mệt mỏi đầy áp lực. Đó là nơi ta ngả mình và chăn ấm nệm êm để trốn tránh những cái ồn ào, tấp nập nơi phố thị. Nó là không gian để ta giữ chút riêng tư và bình yên. Chính vì thế, những vấn đề liên quan tới phòng ngủ luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là cách bố trí phòng ngủ hợp lý. Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn mang tới cho bạn những thông tin về cách sắp xếp phòng ngủ của mình một cách đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại nhất.
Bố trí phòng ngủ một cách hợp lý
Phòng ngủ là không gian riêng tư của tất cả mọi người. Vì vậy, ai cũng muốn thiết kế phòng ngủ theo phong cách và kiểu dáng mà bản thân cảm thấy thoải mái và yêu thích nhất. Tuy nhiên, cách bố trí phòng ngủ như thế nào là hợp lý, vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ vừa thuận theo yếu tố phong thủy giúp mang đến vận khí thì không phải ai cũng biết.
Lựa chọn vị trí đặt giường ngủ
Đối với phòng ngủ, giường ngủ là bộ phận quan trọng nhất. Nó vừa là nơi để chúng ta nằm nghỉ ngơi, thư giãn vừa là vật trang trí chủ đạo cho cả căn phòng. Yêu cầu trong cách sắp xếp phòng ngủ đẹp trước hết là vị trí đặt giường phù hợp.
Nội Thất Đăng Khoa là địa chỉ cung cấp và phân phối tủ quần áo hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn hàng trăm mẫu mã và kích cỡ khác nhau, đó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang phân vân tìm kiếm chiếc yêu thích của mình.
Giường ngủ là nơi riêng tư nên đặt tại những vị trí khuất và yên tĩnh. Tránh hướng cửa chính, nơi mọi người có thể nhìn vào hay tiếng ồn từ bên ngoài dễ dàng ảnh hưởng tới khi bạn đang ngủ say. Đây là điều tối kỵ trong cách bố trí phòng ngủ.
Bố trí phòng ngủ hợp lý sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi bước vào phòng. Vị trí đặt giường vì thế cũng cần được sắp xếp phù hợp, tránh làm ảnh hướng tới bố cục của không gian phòng ngủ.
Lựa chọn vị trí đặt giường phù hợp
Sắp xếp đồ nội thất phòng ngủ gọn gàng
Bài trí phòng ngủ nên tuân thủ yêu cầu về tính đồng bộ và sự liên kết. Chúng sẽ giúp không gian trở nên hài hòa, bắt mắt và ấm áp hơn rất nhiều. Đồ nội thất nên được sắp xếp hợp lý, tránh sự lộn xộn và rối mắt người nhìn.
Đối với phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, cach sap xep phong ngu càng cần được chú trọng hơn. Bạn chỉ nên lựa chọn những vật dụng cần thiết để trong phòng, ưu tiên những đồ nội thất đa năng giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa.
#nộithấtđăngkhoa, #nộithấtvănphòng, #giườngngủ, #tủquầnáo
Keywords
  • #nộithấtđăngkhoa,
  • #nộithấtvănphòng,
  • #giườngngủ,
  • #tủquầnáo
Disciplines
Publication Date
Winter December 31, 2019
Citation Information
Nội Thất Đăng Khoa. "Cách bố trí phòng ngủ đơn giản, hiện đại và tinh tế" Nội Thất Đăng Khoa (2019)
Available at: http://works.bepress.com/noithatdangkhoa10/13/