Skip to main content

About Máy Phun Sương Giá Tốt

Bí quyết lắp dặt máy phun sương hiệu quả tại nhà.

Bơm máy phun sương không chỉ được lắp đặt tại nhà mà còn rất phù hợp lắp ở các quán cafe, shop hoa, nhà máy, khu chăn ăn trồng tỉa… giúp làm mát bầu khí và rất tránh phí phạm điện năng. Để chủ động ráp hệ thống máy bơm phun sương, bạn nên tham vấn ngay những tư vấn cơ bản dưới đây.

Quy trình lắp đặt máy phun sương tại nhà:

Bước 1: Cần khẳng định vị trí lắp đặt phù hợp. Đây là phân đoạn hết sức cốt yếu mà bạn không được lơ là, cần chọn nơi khô ráo và có mái che, không được lắp ở những nơi ẩm thấp hoặc bên ngoài trời vì sẽ dễ gây sai sót về điện.

Bước 2: Triển khai lắp đầu béc phun sương và măng sông. Nhưng phải nhớ để đầu béc phun cách xa các ổ điện, nguồn điện, nếu để gần không may nước phun ra có thể gây chập và cháy nổ.

Bước 3: đi dây theo bản đồ thiết kế có sẵn đi kèm với món hàng, bên cạnh đó ráp h.thống béc và máy bơm phun sương. Nhắc nhở để có thể tháo dây ra khỏi béc phun sương thì bạn cần phải kéo hết phần nấc trắng ở phía đầu vào sát thân béc rồi mới rút dây ra, tránh để thừa dây phía trong.

Bước 4: Tiếp đến lắp nguồn nước rồi tới bộ lọc nước và máy phun sương.

Bước 5: Tiến hành lắp máy phun sương vào với bộ nguồn.

Bước 6: Bật công tắc điện để chạy máy, bên cạnh đó kiểm duyệt kỹ xem ở từng béc phun có chỗ nào bị thẩm thấu không, nếu có cần sửa lại.
Nhắc nhở: ráp máy phun sương không khó nhưng nhu cầu tính chuyên môn, nếu chỉ lỗi rất nhỏ cũng làm tác động tới hiệu quả hoạt động của máy. Vậy nên để không phải lo lắng hơn thì bạn nên tìm đến các tổ chức uy tín.
 
CÔNG TY TNHH GP LÀM MÁT TMĐ.
MST 0314091047.
Do Sở KHĐT TP. HCM cấp ngày 01/11/2016.
Liên Hệ
kinhdoanh@mayphunsuonggiatot.vn
(08).665.661.84 - 094.3399.084 - 0903.709.707
Trụ sở (TP.HCM): 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Chi nhánh (TP.HCM): 100/18 Hùng Vương, P.9, Quận 5, TP.HCM
Chi nhánh (HN): Số 9A Ngõ 108, Phố Đông Thiên - Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội


$
to
Enter a valid date range.

to
Enter a valid date range.

This author has not uploaded works yet.